Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trồng cây đầu xuân tại Nhà văn hóa huyện Đông Anh

(HANDICO) - Sáng 16/02/2022, đồng chí Đinh Tiến Dũng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đông Anh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Nhân dịp này, đồng chí cũng đã đến tham quan và trồng cây đầu xuân tại Nhà văn hóa Huyện Đông Anh, Hà Nội.


Nhà văn hóa huyện Đông Anh được đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 6,93ha trên cơ sở mở rộng Trung tâm văn hóa thể dục thể thao hiện trạng của huyện. Đây là công trình tổ hợp mang tính biểu trưng cho văn hóa lịch sử truyền thống của huyện Đông Anh với thiết kế mái công trình chính mô phỏng hình tượng mặt trống đồng Đông Sơn.
 

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trồng cây lưu niệm và tham quan Nhà văn hóa huyện Đông Anh
 
 
Quy mô công trình gồm 1 tầng trệt, 4 tầng nổi, diện tích xây dựng 6.350 m2, tổng diện tích sàn xây dựng 17.913 m2, gồm các khối phòng chức năng với công nghệ hiện đại: Phòng khán giá có sức chứa 700 chỗ ngồi, các phòng chiếu phim 3D tiêu chuẩn quốc tế, khối sinh hoạt câu lạc bộ, năng khiếu; khối hành chính và phụ trợ… được đầu tư thiết bị hiện đại.
 
 

Nhà văn hóa huyện Đông Anh do Ban quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Đông Anh chủ đầu tư. Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty CP Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới (thuộc HANDICO) là các đơn vị trúng gói thầu thi công xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị công trình.

Xác định đây là công trình có quy mô lớn, trọng điểm của huyện Đông Anh, cùng với kinh nghiệm thi công xây lắp và nguồn lực sẵn có, HANDICO đã tổ chức thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ theo đúng hồ sơ thiết kế, yêu cầu của hợp đồng vượt tiến độ đề ra.

Công trình sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc tại khu vực trung tâm huyện khi Đông Anh đang trên lộ trình trở thành quận. Đồng thời cũng tạo ra cơ sở vật chất tốt nhất cho các hoạt động tập luyện, sinh hoạt và biểu diễn văn hóa nghệ thuật, tổ chức hội nghị trên địa bàn huyện.
 
 

1050 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]