Chủ đầu tư dự án Handico Complex cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo

(Dân trí) - Chủ đầu tư của dự án Handico Complex đưa ra những cảnh báo với khách hàng khi thời gian qua có nhiều đối tượng mạo danh nhà đầu tư chào bán căn hộ.

Dự án Handico Complex là khu hỗn hợp văn phòng cho thuê - nhà ở tại ô đất số 3.10-NO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là dự án do liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Handico Complex cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo - 1

Phối cảnh dự án.

Công trình hiện đang thi công phần thân và liên danh chủ đầu tư đang trong quá trình triển khai các thủ tục cần thiết để thực hiện mở bán căn hộ theo quy định.

Tuy nhiên, gần đây chủ đầu tư này nhận được nhiều phản ánh về việc một số đối tượng đã mạo danh chủ đầu tư, tổ chức lôi kéo khách hàng đến tìm hiểu dự án, chào giá mua bán căn hộ, thậm chí hướng dẫn thủ tục đặt cọc ngay tại khu vực chân công trình, lập thông tin giả trên các trang mạng xã hội như website, facebook, tài khoản zalo mang tên dự án hoặc gắn với tên của chủ đầu tư để tạo sự tin tưởng.

Theo chủ đầu tư, hành động này là lừa dối người mua và có thể dẫn đến tranh chấp, vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư, ảnh hưởng đến quyền lợi người dân có nhu cầu mua căn hộ.

Chủ đầu tư dự án Handico Complex cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo - 2

Công trình đang trong quá trình thi công và thực hiện các thủ tục cần thiết cho việc mở bán (Ảnh: Handico).

Để cảnh báo và ngăn chặn kịp thời các hành vi lừa dối nói trên, liên danh nhà đầu tư đã có thông tin cảnh báo trên website của mình. Người dân quan tâm mua nhà tại dự án này nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện bất cứ giao dịch, tránh sập bẫy của những chiêu lừa đảo đang hoành hành trên thị trường bất động sản. Đồng thời, nên thường xuyên cập nhật thông tin về dự án tại các website chính thức của liên danh chủ đầu tư.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Điện thoại: 04 3938 7799

Website: handico.com.vn

Theo dantri.com.vn

241 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]