Lãnh đạo HANDICO thăm và chúc tết người lao động trên công trường thi công Trường mầm non Vĩnh Quỳnh

(HANDICO) - Nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023, Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công đoàn Tổng công ty đã đến tặng quà, chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc tại công trường thi công Trường mầm non Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội.

Dự án Trường mầm non Vĩnh Quỳnh do Ban quản lý dự án Đầu tư Xây dựng huyện Thanh Trì là chủ đầu tư. Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội là đơn vị thi công xây dựng công trình.

Với kinh nghiệm thi công xây lắp và nguồn lực sẵn có, HANDICO đã  tổ chức thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ theo đúng hồ sơ thiết kế và yêu cầu của hợp đồng theo kế hoạch đề ra.
 

Tới thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên, lao động đang làm việc tại đây, đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty chúc lãnh đạo, cán bộ nhân viên và người lao động đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đầm ấm bên gia đình. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí cảm ơn và biểu dương những nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên, lao động các đơn vị thi công đã hoàn thành xuất sắc các hạng mục công trình đảm bảo an toàn, chất lượng, góp phần nâng cao thương hiệu của Tổng công ty trong lĩnh vực thi công xây lắp.

Lãnh đạo Tổng công ty cũng đề nghị, ngay sau Tết nguyên đán, các đơn vị thi công và người lao động cần tổ chức ra quân đúng thời hạn, sớm triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm ngay từ đầu năm, nhất là đối với các công trình thi công xây lắp đang thực hiện cũng như những công trình mới nhận thầu, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị và của Tổng công ty năm 2023.

Lãnh đạo Tổng công ty thăm hỏi và tặng quà cán bộ, công nhân viên, người lao động tại công trường Trường mầm non Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội 


Một góc Trường mầm non Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

 
Trường mầm non Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội được xây dựng trên ô đất có diện tích 6.931m2. Quy mô công trình bao gồm: 1 khối nhà hiệu bộ cao 3 tầng; 2 nhà lớp học cao 3 tầng; 1 khối nhà cầu 3 tầng với khu sân vườn tường rào và cảnh quan cây xanh, đường chạy xung quanh.  Công trình được khởi công tháng 11/2021 và hoàn thành cuối năm 2022, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn, tiến độ đề ra.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán 2023, hưởng ứng chương trình “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”, Công đoàn HANDICO đã hỗ trợ 257 đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở với số tổng số tiền 257 triệu đồng.
 

698 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]