TÒA NHÀ HANDICO TOWER: TỶ LỆ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ĐẠT 100%

(HANDICO) - Bước sang năm thứ bảy đi vào hoạt động và đón khách thuê văn phòng, tòa nhà HANDICO TOWER của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội luôn duy trì tỷ lệ lấp đầy lý tưởng với lượng khách thuê lâu dài, ổn định. Nổi bật, năm 2022 ghi nhận doanh thu cho thuê từ HANDICO TOWER đạt 94 tỷ đồng, tỷ lệ lấp đầy 100%.

 
Tòa nhà HANDICO TOWER tọa lạc tại góc ngã tư đường Mễ Trì - Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – tuyến đường có kết nối giao thông quan trọng, với hệ thống hạ tầng đồng bộ và nhiều công trình trọng điểm (như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Khu hành chính Tây Hồ Tây).

Việc nằm trong khu vực phát triển của chuỗi sản phẩm bất động sản cao cấp, có quy mô lớn bao gồm cả thương mại và khu đô thị cũng đã tạo cho HANDICO TOWER ưu thế vị trí lớn.

 

Tòa nhà văn phòng cho thuê HANDICO TOWER, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Tòa nhà được thiết kế hiện đại, bao gồm 33 tầng nổi với khối đế 6 tầng và 2 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng gần 40.000 m2, diện tích mỗi sàn là 850m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ từ 100m2 trở lên để phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê của khách hàng.

 


Không gian hiện đại và thân thiện bên trong tòa nhà HANDICO TOWER
 
Với chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu, sau khi đi vào hoạt động, HANDICO TOWER đã nhanh chóng đạt tỷ lệ lấp đầy 100%. Nhiều khách hàng thuê văn phòng HANDICO TOWER từ những ngày đầu với diện tích lớn đều tin tưởng gia hạn hợp đồng thuê dài hạn, với sự hài lòng về chất lượng công trình cũng như phong cách dịch vụ, bảo hành bảo trì tại đây.

 

HANDICO TOWER đón Tết nguyên đán 2023

 
Trong thời gian Covid-19, HANDICO đồng hành cùng khách hàng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cán bộ và duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây. Trên tinh thần thấu hiểu, chia sẻ và cùng khách hàng đi qua giai đoạn khó khăn, HANDICO đã có chính sách hỗ trợ giảm giá thuê linh hoạt, kịp thời, phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh đặc thù của khách hàng suốt giai đoạn giãn cách xã hội.
 
HANDICO TOWER hiện có khoảng 60 khách thuê với nhiều khách hàng lớn, tiềm năng, có uy tín và thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như: Highlands coffee, Trung tâm thể dục thể hình California fitness, Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam, Công ty CP Thanh toán điện tử VNPT, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, Công ty CP Bibomart, Trung tâm Anh Ngữ GLN, Công ty CP Smartosc...

 
 
HANDICO tặng quà Tết Nguyên đán tới các đối tác thuê văn phòng tại tòa nhà
 
Năm 2023, để tiếp tục duy trì tỷ lệ lấp đầy lý tưởng như trên, HANDICO đầu tư nâng cấp, bảo trì lớn một số hạng mục như: Sơn sửa tầng hầm, bảo trì hệ thống thang máy, điều hòa, hội trường, phần mềm tính tiền điện … nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, dịch vụ cung cấp cho khách thuê. Bên cạnh đó, Tổng công xây dựng các chính sách thu hút, chăm sóc khách hàng để có thể giữ chân được nhiều khách hàng truyền thống cũng như tiếp cận, thu hút được các khách hàng mới, tiềm năng.

24 năm xây dựng và phát triển, HANDICO đã đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản với nhiều sản phẩm đa dạng như: Nhà ở thương mại để bán, nhà ở xã hội để bán, nhà ở tái định cư để bán, nhà ở thương mại cho thuê, nhà ở xã hội cho thuê, văn phòng cho thuê, hỗn hợp văn phòng, thương mại cho thuê… Những sản phẩm ở nhiều phân khúc mà Tổng công ty cung cấp ra thị trường giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, đồng thời xây dựng và nâng cao thương hiệu HANDICO.

517 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]