TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHÀ VĂN HÓA HUYỆN ĐÔNG ANH, HÀ NỘI

(HANDICO) - Nhà Văn hóa huyện Đông Anh, Hà Nội là công trình văn hóa cấp II đạt chuẩn quốc gia, do UBND huyện Đông Anh là chủ đầu tư. Công trình được khởi công tháng 12/2019 do Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty CP Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới (thuộc HANDICO) thi công.

Công trình có có kiến trúc độc đáo với hệ mái giàn không gian rộng 7.000 m2 tạo điểm nhấn ấn tượng trên địa bàn huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
 


Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 20.045m2. Tổng diện tích sàn 17.913m2. Mật độ xây dựng 32%.
 
 

 
Được đánh giá là công trình có tính thẩm mỹ cao, Nhà văn hóa huyện Đông Anh có sự kết hợp đồng bộ nhiều loại vật tư, vật liệu, thiết bị chuyên ngành hiện đại: kết cấu bê tông, kết cấu thép, hệ thống âm thanh, ánh sáng, thông gió, điều hòa, PCCC, …

Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty CP Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới (thuộc HANDICO) là các đơn vị trúng gói thầu thi công xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị công trình. Giá trị gói thầu là 355 tỷ đồng. Thời gian thực hiện 900 ngày.
 
Các đơn vị đang nỗ lực triển khai các công tác hoàn thiện, phấn đấu hoàn thành bàn giao công trình vào tháng 8/2021 (sớm hơn 9 tháng so với tiến độ dự kiến trong hợp đồng).
 


Phối cảnh Dự án Nhà văn hóa huyện Đông Anh, Hà Nội

1600 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]