Đẩy mạnh hoạt động nghề nghiệp, phấn đấu trở thành chi hội mạnh

Ngày 27/7/2006, Chi hội Quy hoạch phát triển đô thị (QHPTĐT) Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội thuộc Hội QHPTĐT Hà Nội đã tổ chức đại hội chi hội nhiệm kỳ 2006 – 2010.

Nhiệm kỳ vừa qua, Chi hội QHPTĐT Tổng công ty đã bám sát chủ trương phát triển của các hội nghề nghiệp, nắm vững nghị quyết Đại hội Hội QHPTĐT Hà Nội để xây dựng và tổ chức chi hội, hoạt động lồng ghép với công tác chuyên môn của các hội viên. Chi hội cũng đã chú trọng đến sự phối hợp với các chi hội bạn và Trung ương Hội để nâng cao chất lượng các đồ án quy hoạch.

Trong quá trình hoạt động, Chi hội luôn quan tâm công tác xây dựng, phát triển hội viên. Từ 61 hội viên trong nhiệm kỳ một, nay tăng lên 88 hội viên. Các hội viên của Chi hội hầu hết đều đang công tác tại những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, tư vấn thiết kế, đầu tư kinh doanh địa ốc thuộc Tổng công ty. Họ là những kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế đã được trải nghiệm, kinh qua thực tiễn. Đặc biệt, một số hội viên trong Chi hội có trình độ trên đại học và cũng từng tham gia nhiều đồ án quy hoạch lớn, đang là thành viên của Hội Kiến trúc sư Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Hiện nay, trong Chi hội, nhiều hội viên đang trực tiếp tham gia thực hiện Quy hoạch chi tiết Khu du lịch sinh thái văn hoá Sóc Sơn, quy hoạch chi tiết tuyến đường Láng Hạ - Thanh Xuân kéo dài và đẩy mạnh công tác thiết kế quy hoạch các khu đô thị mới, cải tạo các khu chung cư cũ…

Đại hội Chi hội lần này đã bầu ra Ban chấp hành chi hội khoá mới gồm 07 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Kiên (Chủ tịch HĐQT Tổng công ty) - Chủ tịch Chi hội, Hoàng Kim Ánh (Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành Tổng công ty), Đỗ Hữu Dũng (Phó Tổng giám đốc Tổng công ty); Vũ Anh Phong (Giám đốc BQL dự án Đầu tư Xây dựng KĐT Nam Trung Yên); Nguyễn Thắng (Giám đốc BQL dự án Đầu tư Xây dựng Láng Hạ - Thanh Xuân); Dương Đức Tuấn (Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn HANDIC - Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội); Nguyễn Bình Minh (Trưởng Ban trợ lý thư ký Công ty Mẹ – Tổng công ty).

Đại hội cũng đã bầu 15 đồng chí đi dự đại hội Hội QHPTĐT Hà Nội lần thứ hai, nhiệm kỳ 2006 – 2010 diễn ra vào ngày 29/7/2006.

Mục tiêu của Chi hội QHPTĐT Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội trong nhiệm kỳ 2006 – 2010 là đẩy mạnh hoạt động nghề nghiệp, nâng cao chất lượng kiến trúc sư quy hoạch, phấn đấu trở thành một chi hội mạnh; tăng cường giao lưu, hợp tác để tìm hướng đổi mới nâng cao chất lượng trong lĩnh vực quy hoạch phát triển đô thị. Trong năm tới, Chi hội sẽ kết nạp thêm một số hội viên để xây dựng mạng lưới hoạt động rộng khắp giữa nhiều đơn vị thành viên trong toàn Tổng công ty.

  • PV

8883 Lượt xem

HANDICO phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực...  [Xem thêm]